Xót xa cảnh tượng Porsche 911 GT3 cháy trơ khung trên đường đua

Trong khuôn khổ sự kiện Touristenfahrten, chiếc Porsche 911 GT3 bỗng bốc cháy khi đang di chuyển trên đường đua Nurburgring (Đức).Lý do gây cháy vẫn chưa rõ ràng, nhưng động cơ bắt đầu bốc khói ngay sau khi tài xế dừng xe. Người lái xe đã may mắn thoát ra ngoài trước khi chiếc xe bị thiêu rụi.Chiếc xe thể thao Đức chìm trong ngọn lửa trong ít nhất 15 phút trước khi đội cứu hỏa có mặt tại...

Trong khuôn khổ sự kiện Touristenfahrten, chiếc Porsche 911 GT3 bỗng bốc cháy khi đang di chuyển trên đường đua Nurburgring (Đức).

Lý do gây cháy vẫn chưa rõ ràng, nhưng động cơ bắt đầu bốc khói ngay sau khi tài xế dừng xe. Người lái xe đã may mắn thoát ra ngoài trước khi chiếc xe bị thiêu rụi.

Chiếc xe thể thao Đức chìm trong ngọn lửa trong ít nhất 15 phút trước khi đội cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên lúc này chiếc xe đã bị thiệt hại nặng nề, chẳng còn lại gì ngoài phần khung.

Hồi năm 2014, Porsche đã thu hồi toàn bộ mẫu xe 911 GT3 thế hệ 911 được chế tạo cho tới thời điểm đó vì một số mẫu xe có thể bốc cháy bất ngờ. Sau đó Porsche xác nhận nguyên nhân gây cháy nằm ở các ốc vít kết nối. Tất cả 785 mẫu xe bị thu hồi thời điểm đó đều được thay động cơ mới.

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân gây cháy có giống với hồi 2014 hay không./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VNTheo Carscoops

Có thể bạn quan tâm