Xăm môi có ăn được thịt chó không, kiêng bao lâu?

Để giữ làn môi sau xăm đẹp, không sưng đau, sau xăm phải kiêng nhiều món ăn nhiều đạm, phong... Thịt bò, hải sản, thịt chó để tránh môi bị sưng, đau nhức. Vậy xăm môi có ăn được thịt chó không, kiêng bao lâu? Hãy cúng hcmueco.edu.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé. Xăm môi có ăn được thịt chó không? HỎI :Em mới đi phun môi về. Em rất nghiện món thịt chó, 1 tuần phải ăn ít nhất 2 lần...

Để giữ làn môi sau xăm đẹp, không sưng đau, sau xăm phải kiêng nhiều món ăn nhiều đạm, phong… Thịt bò, hải sản, thịt chó để tránh môi bị sưng, đau nhức. Vậy xăm môi có ăn được thịt chó không, kiêng bao lâu? Hãy cúng hcmueco.edu.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Xăm môi có ăn được thịt chó không?

Xăm môi có ăn được thịt chó không, kiêng bao lâu?

HỎI :Em mới đi phun môi về. Em rất nghiện món thịt chó, 1 tuần phải ăn ít nhất 2 lần thịt chó mới chịu được . Nhưng em nghe chị hàng xóm nói rằng phun môi thì không được ăn thịt chó . Em đang băn khoăn không biết thế nào . Ai biết về vấn đề này giải đáp giúp e với rằng: ” Phun môi có kiêng thịt chó không?” . Em cảm ơn!

Xăm môi kiêng thịt chó bao lâu?

Xăm môi có ăn được thịt chó không, kiêng bao lâu?

Thịt chó là thực phẩm chứa nhiều chất đạm,protid, lipid, Ca, P, Fe…giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể. Trong đông y, thịt chó có vị mặn, tính ấm giúp chữa bệnh lạnh tay, chân. Thịt chó được đánh giá tốt cho sức khỏe, tuy nhiên khi phun môi, mặc dù kim phun chỉ tác động 0,2 mm dưới da đối với những người cơ địa giữ ăn thịt chó sẽ có thể khiến môi sưng.

Tuy thịt chó được đánh giá tốt cho sức khỏe, tuy nhiên sau khi xăm môi bạn nên kiêng ăn thịt chó ít nhất trong 1 tháng đầu. Thịt chó có màu nâu đen chứa khá nhiều sắc tố melanin và cả chất đạm nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lên màu của môi.

Lưu ý sau khi xăm môi

  • Vệ sinh môi sạch sẽ hằng ngày, tránh dùng tay sờ nắn lên môi.
  • Bôi thuốc mỡ đều đặn theo hướng dẫn của chuyên viên. Để môi bong một cách tự nhiên
  • Sau khi môi bong, dùng Vaseline dưỡng môi không màu hằng ngày để giúp môi luôn mềm mại.
  • Xăm môi xong kiêng uống chất kích thích
  • Kiêng ăn đồ hải sản, đồ tanh sau khi phun môi
  • Kiêng ăn thịt chó

Với những thông tin hcmueco.edu.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và biết cách giữ gìn đôi môi xinh, căng mọng sau xâm nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • xăm môi kiêng ăn những gì
  • xăm môi kiêng gì trong bao lâu
  • xăm môi bao lâu thì lên màu
  • sau phun môi kiêng hải sản bao lâu
Có thể bạn quan tâm