Winner 150 độ mang cảm xúc mạnh bởi option giản đơn đầy tinh tế

Winner 150 đang dần phát triển mạnh về doanh số lẫn các hội club, các biker không ngừng tìm cách nâng cấp chiếc xe của mình để thể hiện cá tính cũng như tăng hiệu quả hoạt động của xe. Dưới đây là 1 em Winner 150 độ kiểng đã được trang bị vài món đồ chơi kiểng , mời các bạn cùng xem qua !   Xem qua tổng thể em nó vẫn được chủ xe giữ cho mình vẻ đẹp nguyên thủy trên bộ...

Winner 150 đang dần phát triển mạnh về doanh số lẫn các hội club, các biker không ngừng tìm cách nâng cấp chiếc xe của mình để thể hiện cá tính cũng như tăng hiệu quả hoạt động của xe. Dưới đây là 1 em Winner 150 độ kiểng đã được trang bị vài món đồ chơi kiểng , mời các bạn cùng xem qua !

 

Winner 150 do mang cam xuc manh boi option gian don day tinh te - 3
Xem qua tổng thể em nó vẫn được chủ xe giữ cho mình vẻ đẹp nguyên thủy trên bộ cánh mang tone màu trắng xanh đậm chất thể thao & cá tính . Phần đầu giản đơn với bao tay gù xéo Rizoma đi kèm kính Rizoma Elisse , tay côn & thắng đến từ thương hiệu Racing boy . Dàn chân vẫn giữ phong cách mâm đúc nhưng đã loại bỏ mâm zin & thay thế vào đó là mâm Yaz với kiểu dáng khá đẹp .

Hệ thống phanh trước được nâng cấp với đĩa Galfer được cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Brembo billet đi kèm dây dầu Morin màu bạc .

Winner 150 do mang cam xuc manh boi option gian don day tinh te - 5
Phía gác chân cũng như những chi tiết khác được cố định toàn ốc bằng ốc Titan , mang lại ánh nhìn mới đầy sang trọng & tinh tế hơn cho người xem . Bên cạnh đó ta sẽ thấy thêm bình dầu AEM với chất liệu nhôm được gia công cực sắc sảo .

Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp đồng bộ như bánh lái trước với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Racing boy 1 pis đối xứng đi kèm dây dầu Morin .

Winner 150 do mang cam xuc manh boi option gian don day tinh te - 7
Chủ xe đã trang bị thêm phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

Phần ống xả chúng ta có thể nhận ra nó được thừa thưởng từ pô Raider Fi với kiểu dáng thon gọn thướt tha , bên cạnh đó thì nó sẽ cho âm thanh tê tái & uy lực hơn rất nhiều .

Có thể bạn quan tâm