Wave 110 độ mang vẻ đẹp tinh tế với option đồ chơi cực bén

Cái tên Wave không còn xa lạ gì nữa đối với người tiêu dùng cũng như cộng đồng chơi xe ở khu vực Đông Nam Á & trong đó thì Wave 110 là phiên bản được người chơi xe quan tâm nhiều nhất . Sở hữu động cơ mạnh mẽ & bền bỉ , em nó càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ những món đồ chơi kiểng được gắn trên xe . Dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng...

Cái tên Wave không còn xa lạ gì nữa đối với người tiêu dùng cũng như cộng đồng chơi xe ở khu vực Đông Nam Á & trong đó thì Wave 110 là phiên bản được người chơi xe quan tâm nhiều nhất . Sở hữu động cơ mạnh mẽ & bền bỉ , em nó càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ những món đồ chơi kiểng được gắn trên xe . Dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng dưới đây nhé !

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben
Wave 110 độ mang vẻ đẹp tinh tế với option đồ chơi cực bén .

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 2

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 3
Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng em nó vẫn giữ cho mình nét đẹp nguyên thủy ở dàn áo với tone màu đen đỏ được phối 1 cách khá hài hòa , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng đến từ những thương hiệu tên tuổi như : Ohlins , Brembo ….

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 4
Góc nhìn này cho ta thấy sự góc cạnh của phần yên xe đã được gọt lại đầy thẩm mỹ , tiếp đến là trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao , 2 phía tay lái giản đơn với cặp bao tay Racing boy mang lại sự êm ái cho người lái .

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 5
Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm ánh kết hợp cùng đùm mạ Chrome cực bóng , phong cách chơi bánh nhỏ rất được các biker ở nước bạn ưa thích . Để bù đắp lại sự yếu mềm thì chủ xe đã thay thế vỏ phuộc zin bằng vỏ phuộc Stage 6 .

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 6
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với đầu nối 45 độ mang lại sự tinh tế cao hơn so với những dòng dây dầu thông thường .

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 7
Chân chống đứng & nghiêng được phủ lớp Titan mang lại vẻ đẹp sang trọng cho xe , giảm xóc sau YSS bình dầu giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 8
Dù không nâng cấp lên phanh đĩa sau để tạo sự hầm hố như những bản độ khác nhưng chủ xe vẫn tạo điểm nhấn ở phanh đùm sau bằng càng thắng & đũa thắng Titan .

Wave 110 do mang ve dep tinh te voi option do choi cuc ben - 9

Nguồn:
www.2banh.vn

Có thể bạn quan tâm