VMS 2018: Toyota Corolla Altis mới được trang bị những gì ?

Mặc dù không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế nội/ngoại thất, động cơ hay hộp số. Tuy nhiên, Toyota cũng trang bị thêm cho Altis một số tiện nghi khá hấp dẫn.Đầu tiên là việc tất cả các phiên bản sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT đều được trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control). Tiếp theo đó là phiên bản 1.8 G đang nâng cấp thêm hệ thống chìa khóa...

Mặc dù không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế nội/ngoại thất, động cơ hay hộp số. Tuy nhiên, Toyota cũng trang bị thêm cho Altis một số tiện nghi khá hấp dẫn.

Đầu tiên là việc tất cả các phiên bản sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT đều được trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control). Tiếp theo đó là phiên bản 1.8 G đang nâng cấp thêm hệ thống chìa khóa thông minh và nút khởi động bằng nút bấm – trang bị đã có sẵn trên các phiên bản V 2.0L và V 2.0L Sport. Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị thêm chức năng Mã hóa động cơ, hạn chế tối đa nguy cơ mất trộm.

Đối với phiên bản Altis 1.8 E, Toyota trang bị thêm tính năng gập điện cho gương chiếu hậu ngoài, bên cạnh tính năng điều khiển điện đã có trên các phiên bản nâng cấp trước đó vào năm 2017. Ngoài ra, phiên bản này đã được trang bị thêm cảm biến lùi – tính năng mà các phiên bản E CVT trước đó không có.

Đặc biệt, cả hai phiên bản Altis G 1.8L và E 1.8L (CVT) được trang bị thêm đặc điểm nhận diện với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, tương tự các phiên bản cao cấp V 2.0L.

Toyota Altis phiên bản nâng cấp mới tại Việt Nam vẫn được trang bị hai loại động cơ: 1.8L (138 mã lực, 173 Nm) và 2.0L (143 mã lực, 187 Nm) đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT (với tính năng thể thao) cùng một phiên bản tiêu chuẩn E 1.8L đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Một số tính năng cao cấp có trên các phiên bản Toyota Altis tại Việt Nam bao gồm: hệ thống đèn pha LED/dạng chiếu, điều hòa tự động, hệ thống giải trí với đầu đọc DVD đi kèm màn hình cảm ứng 7 inch có hỗ trợ USB/bluetooth/AUX với 6 loa.

Các trang bị an toàn với hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống cân bằng điện tử đi kèm hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống túi khí xung quanh kèm theo túi khi đầu gối người lái…

Riêng các phiên bản cao cấp V 2.0L có thêm hệ thống sang số trên tay lái với 7 cấp số ảo, camera lùi tích hợp trên gương chiếu hậu trong xe, hệ thống đèn tự động cân bằng góc chiếu (lên/xuống)…

Corolla Altis 2018 sẽ chính thức có mặt tại các đại lý kể từ ngày 04/10/2018 với mức giá bán lẻ như sau:

Có thể bạn quan tâm