Tuấn Hưng mời hai chuyên gia từ Đức về kiểm tra siêu xe Ferrari mới gặp nạn

Nói về chi phí sửa chữa siêu xe, Tuấn Hưng cho biết thêm: “Siêu xe vẫn đang trong quá trình kiểm tra từng hạng mục nên con số cụ thể vẫn chưa biết. Một cái “đen” nữa là bảo hiểm xe và thân vỏ lại vừa hết hạn đóng bảo hiểm”.Chiếc xe của Tuấn Hưng bị gặp nạn hôm 16/10Theo đó, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” chia sẻ: “Tôi vừa mời hai chuyên gia từ Đức về để kiểm tra. Nhìn...

Nói về chi phí sửa chữa siêu xe, Tuấn Hưng cho biết thêm: “Siêu xe vẫn đang trong quá trình kiểm tra từng hạng mục nên con số cụ thể vẫn chưa biết. Một cái “đen” nữa là bảo hiểm xe và thân vỏ lại vừa hết hạn đóng bảo hiểm”.

Chiếc xe của Tuấn Hưng bị gặp nạn hôm 16/10

Theo đó, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” chia sẻ: “Tôi vừa mời hai chuyên gia từ Đức về để kiểm tra. Nhìn hiện trường đầu xe, mọi người tưởng kinh khủng lắm. Nhưng thực ra không có gì cả. Vì toàn thảm xe, đồ nhựa vỡ gom hết vào đấy… Nhưng cũng may, không sao, vì những thứ đắt tiền của xe Ferrari nó nằm ở phía sau. Nếu phía sau xe bị sao thì nói thật, thiệt hại kinh khủng. Nói chung mọi thứ đang trong quá trình khắc phục. Tôi cũng mong chuyện cái xe cũng như show diễn của mình, chuyện không mong muốn đã xảy ra và mình đủ mạnh mẽ để bước qua nó”.

Tuấn Hưng chia sẻ chưa có con số cụ thể về thiệt hại của chiếc xe nhưng mọi thứ đang trong quá trình khắc phục

Cũng theo Tuấn Hưng, trong cái rủi có cái may, đấy là ngồi trong chiếc xe Ferrari này, chứ nếu ngồi trong chiếc xe khác, với cú trượt nước như thế chiếc xe khác sẽ bị văng hoặc bị lật. Cũng may là chiếc xe này chỉ quay tròn. “Thôi thì giữ được sức khỏe thì sẽ làm được tất cả”, anh chia sẻ.

Trước đó, vào rạng sáng 16/10, Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp nạn tại đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đoạn quan địa phận TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Nam ca sĩ từng xuất hiện với siêu xe này tham gia “Hành trình siêu xe Car & Passion 2018”

Ca sĩ Tuấn Hưng đã mua siêu xe Ferrari 488 GTB cách đây khoảng một năm, chuyển từ TP HCM ra Hà Nội. Nam ca sĩ từng xuất hiện với siêu xe này tham gia “Hành trình siêu xe Car & Passion 2018” hồi tháng 3 năm nay.

Khánh Kim ( tổng hợp )

Có thể bạn quan tâm