Danh sách 8 câu chúc Tết lãng mạn nhất dành tặng bạn gái ngày đầu Xuân 2018

Ngày 12/05 năm 2018 | Kiến thức | Tag:

Hãy cùng Big.com điểm qua 8 câu chúc tết lãng mạn nhất dành tặng người yêu bên dưới nhé!Sưu tầm 8 câu chúc Tết lãng mạn nhất dành tặng bạn gái người yêu1. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!2. Em là cơn gió xuân ấm nồng, mềm mại và bất chợt thổi...

Hãy cùng Big.com điểm qua 8 câu chúc tết lãng mạn nhất dành tặng người yêu bên dưới nhé!

Sưu tầm 8 câu chúc Tết lãng mạn nhất dành tặng bạn gái người yêu

1. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

2. Em là cơn gió xuân ấm nồng, mềm mại và bất chợt thổi đến làm tim anh xao xuyến. Hãy đến với anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang cho em hạnh phúc suốt đời!

3. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của bạn mà nàng/chàng quy ước với nhau – ví dụ heo mập, chuột hôi,…)

4. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe. Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!.

Top 8 câu chúc Tết lãng mạn nhất dành tặng bạn gái ngày đầu Xuân 2018 phần 1

5. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

6. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh xOXOxOXO.

7. Trên thế giới này có trên 7 tỷ người trong số đó có một người làm cho trái tim anh nhảy múa, Anh hạnh phúc, hạnh phúc, hạnh phúc vì có em trên đời. Anh yêu em!

8. Một lời chào mong một ngày may mắn – Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công:

Một lời chúc mong bạn ấm lòng

Một nụ cười để vượt qua tất cả

Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu.

Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Top 8 câu chúc Tết lãng mạn nhất dành tặng bạn gái ngày đầu Xuân 2018 phần 2

Tuyển chọn 8 câu chúc Tết lãng mạn tặng bạn gái, người yêu vừa được gợi ý trên đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa vô giá nhất mà bất cứ người con gái bé nhỏ nào cũng muốn nhận lại từ chàng trai đặc biệt của cuộc đời mình. Tình yêu đôi khi không chỉ là sự kết tinh của hai tâm hồn, hao trái tim đồng điệu mà còn là sự gắn kết liên đới, sự chân thành, thấu hiểu và đồng cảm thì mới cùng nhau đi đến tận cùng đích được. Chúc bạn có một tình yêu đẹp và đón Xuân 2018 thật hạnh phúc bên người ấy. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Có thể bạn quan tâm