Top 4 mẫu xe côn tay dưới 10 triệu giá rẻ tốt nhất 2018 đáng để bạn chọn mua

  Top 4 mẫu xe côn tay dưới 10 triệu giá rẻ tốt nhất 2018 đáng để bạn chọn mua: Việc giá xe máy côn tay ở Việt Nam còn khá cao so với các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ… khiến những người nghèo ít có cơ hội được sử dụng những dòng xe nam tính mạnh mẽ. Vì thế, nhiều bạn sinh viên chơi xe theo kiểu “con nhà nghèo” bằng việc tìm mua những mẫu xe côn tay cũ, có...

 

Top 4 mẫu xe côn tay dưới 10 triệu giá rẻ tốt nhất 2018 đáng để bạn chọn mua: Việc giá xe máy côn tay ở Việt Nam còn khá cao so với các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ… khiến những người nghèo ít có cơ hội được sử dụng những dòng xe nam tính mạnh mẽ. Vì thế, nhiều bạn sinh viên chơi xe theo kiểu “con nhà nghèo” bằng việc tìm mua những mẫu xe côn tay cũ, có giá rẻ nhưng chất lượng vẫn còn khá tốt. Thêm vào đó, lại không phải mất tiền thuế trước bạ, thuế VAT, phí đăng ký biển như khi mua xe mới.

Contents

    1 Top 4 mẫu xe côn tay giá rẻ dưới 10 triệu tốt nhất 2018 đáng để bạn chọn mua

    2 1. Honda Win 100 mẫu côn tay 10 triệu khá quen thuộc với dân phượt

    3 2. Minsk mẫu xe côn tay cũ đầy cơ bắp quen thuộc

    4 3. Suzuki Axelo

    5 4. Simson mẫu xe côn tay giá rẻ cũ 10 triệu

Top 4 mẫu xe côn tay giá rẻ dưới 10 triệu tốt nhất 2018 đáng để bạn chọn mua

Việc giá xe máy côn tay ở Việt Nam còn khá cao so với các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ… khiến những người nghèo ít có cơ hội được sử dụng những dòng xe nam tính mạnh mẽ. Vì thế, nhiều bạn sinh viên chơi xe theo kiểu “con nhà nghèo” bằng việc tìm mua những mẫu xe côn tay cũ, có giá rẻ nhưng chất lượng vẫn còn khá tốt. Thêm vào đó, lại không phải mất tiền thuế trước bạ, thuế VAT, phí đăng ký biển như khi mua xe mới.

Mùa hè sắp đến, cũng là dịp các cung đường phượt khô ráo và khá thuận tiện cho các chuyến phượt của các bạn trẻ. Và đương nhiên những chiếc xe máy là người bạn đồng hành đáng tin cậy, không chỉ dành cho mục đích đi lại hàng ngày, nếu bạn biết cách lựa chọn, bạn sẽ có thể mua được những mẫu xe khỏe máy, tiết kiệm xăng và bền bỉ để giúp bạn có thể chinh phục các cung đường phượng của mình.

Trong số các dòng xe thì xe tay côn thực chất mang lại cho người dùng một sự lựa chọn động cơ mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhiều các điều kiện đường xá khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chiếc xe tay côn tuy mức giá rẻ, nhưng lại khỏe máy và được dân phượt đặc biệt ưa chuộng.

1. Honda Win 100 mẫu côn tay 10 triệu khá quen thuộc với dân phượt

Nếu bạn tới các vùng núi, đặc biệt là vùng núi phía Bắc thì Honda Win 100 là dòng xe phổ biến hàng đầu. Với đặc điểm là gầm cao, thoáng, động cơ mạnh mẽ dòng xe này rất cơ động trên các cung đường núi, thậm chí là khi đường rơi vào tình trạng lầy lội.

Top 4 mẫu xe côn tay giá rẻ dưới 10 triệu tốt nhất 2018 đáng để bạn chọn mua

Thêm một ưu điểm là phận yên khá dài có thêm phần gác phía sau rất tiện dụng để chuyên chở các đồ dùng cho dân Phượt dài ngày. Hiện khá khó để mua được Honda Win 100 mới nguyên bản, nhưng lại dễ dàng nếu bạn mua một chiếc Win 100 cũ, mức giá của em nó chỉ tầm 10 – 15 triệu đồng.

2. Minsk mẫu xe côn tay cũ đầy cơ bắp quen thuộc

Với nhiều người, đặc biệt là các thế hệ 8x trở về trước, gia đình có một chiếc Minsk “khù khờ” thì quả là một gia tài. Hiện mặc dù khá ít người ở đồng bằng sử dụng, nhưng chiếc tay côn này vẫn được khá nhiều đồng bào dân tộc vùng núi ưa chuộng.

xe côn tay dưới 10 triệu, xe côn tay giá 10 triệu, xe côn tay giá rẻ, xe côn tay cũ dưới 10 triệu

Được trang bị động cơ 2 kỳ, 1 xilanh với thể tích 125cc, bền, khỏe, kết cấu khung sườn khá chắc chắn, gầm thoáng xe tỏ ra cơ động cho các địa hình offroad. Ngoài ra, phần yên phía sau cũng rất là tiện lợi cho việc chằng trở đồ đạc. Dân chơi Minsk có thể dễ dàng mua được một chiếc Minsk dọn lại với tầm giá từ 8-10 triệu vừa khỏe máy vừa bề ngoài khá bắt mắt.

Tại Việt Nam, những chiếc Minsk đầu tiên xuất hiện vào khoảng năm 1970 tại khu vực Bắc và Trung bộ. Minsk được gắn với biệt danh “xe chở lợn” bởi đặc điểm khỏe, gầm cao, thích hợp vận hành trên mọi địa hình, nhất là vùng đồi núi. Tuy nhiên, với nhược điểm hao xăng, hay hỏng vặt, xe Minsk dần bị rơi vào quên lãng để thay thế bằng những mẫu xe đời mới ít hỏng hóc và thời trang hơn.

3. Suzuki Axelo

Đây là mẫu xe tay côn giá rẻ có thể không nhiều người biết đến vì thường nói về xe tay côn người ta chỉ biết tới Yamaha Exciter hoặc mới nhất là Winner của Honda. Xe côn tay Suzuki Axelo là một trong những mẫu tay côn giá rẻ được nhà sản xuất Nhật Bản mang tới người tiêu dùng Việt Nam.

Với động cơ SOHC 125cc, xe cung cấp sức mạnh vượt trội cho người sử dụng có thể trinh phục cả cung đường thường lẫn offroad. Ngoài ra, dòng xe này còn sở hữu khung khá là thoáng nên cũng đáp ứng được cả nhu cầu đi trên các cung đường lầy lội. Giá Suzuki Axelo mới chỉ rơi vào tầm 28 triệu đồng chắc chắn sẽ là một trong những dòng tay côn giá rẻ cơ động cho những bạn trẻ cần một chiếc xe để phục vụ cho mục đích phượt.

4. Simson mẫu xe côn tay giá rẻ cũ 10 triệu

Tại Việt Nam phổ biến nhất là mẫu Simson S51. Đây là dòng xe được sản xuất tại Đức trong giai đoạn 1980 – 1991. Mẫu xe này được nhiều thanh niên trên toàn thế giới ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, động cơ mạnh và giảm xóc êm ái. Xe sử dụng động cơ M531KF / M541KF, một xi-lanh, hai thì, làm mát bằng không khí, dung tích 50cc, cho công suất 3,7 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô men xoắn 5Nm tại 4.800 vòng/phút.

xe côn tay dưới 10 triệu, xe côn tay giá 10 triệu, xe côn tay giá rẻ, xe côn tay cũ dưới 10 triệu 3

Những chiếc Simson xuất hiện tại Việt Nam được mang về từ nước ngoài bởi những người đi học tập và lao động tại Đức. Ngày nay, với niềm đam mê bất tận về một mẫu xe hai thì huyền thoại, nhiều người vẫn tìm mua chiếc xe này với giá từ 3 triệu đồng (về phải độ, chế, sửa chữa) đến 10 – 12 triệu đồng (có thể đi được luôn).

Nguồn: www.muasamxe.com

Có thể bạn quan tâm