Xe Vinfast giá bao nhiêu? đánh giá nhanh Suv Vinfast Lux SA2.0

Mới đây, VinFast đã chính thức trình làng hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 trong khuôn khổ sự kiện Paris Motor Show 2018. Bên cạnh việc được ngắm nhìn những chi tiết về ngoại thất, nội thất và được biết một số tính năng của xe hơi VinFast, cho tới thời điểm hiện tại, mức giá của những chiếc xe này vẫn chưa được công bố. Xe Vinfast giá bao nhiêu? đánh giá nhanh Suv Vinfast Lux SA2.0 Chia sẻ...

Mới đây, VinFast đã chính thức trình làng hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 trong khuôn khổ sự kiện Paris Motor Show 2018. Bên cạnh việc được ngắm nhìn những chi tiết về ngoại thất, nội thất và được biết một số tính năng của xe hơi VinFast, cho tới thời điểm hiện tại, mức giá của những chiếc xe này vẫn chưa được công bố.

Xe Vinfast giá bao nhiêu? đánh giá nhanh Suv Vinfast Lux SA2.0

Chia sẻ của ông Võ Quang Huệ trên Facebook cá nhân nhưng không được đặt ở chế độ Public (công khai).

Dù vậy, trên Facebook cá nhân, ông Võ Quang Huệ – Phố Tổng Giám đốc Vingroup đã có những hé lộ đầu tiên về giá xe hơi VinFast. Cụ thể, khi được hỏi về việc xe hơi VinFast liêtuj có đắt đối với người dùng Việt Nam hay không, ông Huệ chia sẻ úp mở rằng, “Xin hẹn lại đến ngày công bố… nhưng nói trước được là giá xe Vinfast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong thị trường.” Về thời gian xe hơi VinFast chính thức bán ra trên thị trường, trước đó có nguồn tin cho rằng thời điểm này có thể sẽ là quý III năm 2019.

Chân dung ông Võ Quang Huệ – Phố Tổng Giám đốc Vingroup.

Những chiếc xe hơi VinFast thu hút được khá nhiều sự chú ý của cả truyền thông trong nước và quốc tế thời gian gần đây. “Mang chuông đi đánh xứ người” ở một trong những triển lãm xe hơi danh tiếng và quan trọng nhất của ngành công nghiệp, hình ảnh LUX A2.0 và LUX SA2.0 khiến nhiều người cảm thấy hào hứng.

Lê Nam Khánh

Có thể bạn quan tâm