Tài xế hất tung xe, đâm sập tường chỉ để tìm chỗ đỗ

Đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe đi khá từ tốn để tìm được chỗ đậu xe. Nếu quan sát kỹ, trong video có 3 chiếc xe đang đỗ cạnh nhau và chỉ trống duy nhất một chỗ bên ngoài cùng.Mặc dù vị trí khá thuận lợi để di chuyển xe "về chuồng" tuy nhiên chủ nhân của chiếc xe lại phải loay hoay mãi mà không thể lái xe đỗ đúng chỗ.Sự cố xảy ra khi người tài xế đánh lái sang trái...

Đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe đi khá từ tốn để tìm được chỗ đậu xe. Nếu quan sát kỹ, trong video có 3 chiếc xe đang đỗ cạnh nhau và chỉ trống duy nhất một chỗ bên ngoài cùng.

Mặc dù vị trí khá thuận lợi để di chuyển xe “về chuồng” tuy nhiên chủ nhân của chiếc xe lại phải loay hoay mãi mà không thể lái xe đỗ đúng chỗ.

Sự cố xảy ra khi người tài xế đánh lái sang trái và bất ngờ hất tung đuôi xe ở giữa và đỗ đúng vị trí của xe này. Ngay sau đó, tài xế bất ngờ lùi xe lại làm sập cả bức tường phía sau.

Sau khi video được đăng tải, cư dân mạng đều cho rằng sự việc xảy ra tại Trung Quốc. Tuy không rõ người lái xe là ai nhưng dễ dàng thấy người này đã không thể làm chủ được tay lái của mình hoặc điều khiển xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo.

Mai Hương (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm