PCX 150 độ tổn thương mắt người xem với bộ cánh Chrome bóng chói lóa

Vẻ ngoài sang trọng & đẳng cấp của chiếc PCX 150 đã được các tay độ Thailand làm cho cá tính & phong cách hơn với 1 số chi tiết được nâng cấp nhẹ bằng những món đồ chơi . Chúng ta cùng đến với chiếc PCX 150 độ kiểng dưới đây xem nó có gì khác biệt nhé ! PCX 150 độ tổn thương mắt người xem với bộ cánh Chrome bóng chói lóa . Xem qua...

Vẻ ngoài sang trọng & đẳng cấp của chiếc PCX 150 đã được các tay độ Thailand làm cho cá tính & phong cách hơn với 1 số chi tiết được nâng cấp nhẹ bằng những món đồ chơi . Chúng ta cùng đến với chiếc PCX 150 độ kiểng dưới đây xem nó có gì khác biệt nhé !

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa
PCX 150 độ tổn thương mắt người xem với bộ cánh Chrome bóng chói lóa .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 2

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 3
Xem qua tổng thể em nó được khoác cho mình bộ cánh chói lóa đầy rực rỡ với chất liệu phủ trên dàn áo là Chorome bóng , bên cạnh đó thì chủ xe đã kết hợp khá hài hòa với những chi tiết ở nhựa nhám được phủ lớp Carbon đầy sang trọng .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 4
Góc nhìn với cùm tay thắng Brembo bình dầu rời ( bình dầu Nissin ) , bên cạnh đó cùm tăng tốc Active giúp rút ngắn hành trình ga để gia tốc nhanh hơn .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 5
Ghi đông màu đen được giữ chặt bằng pas kẹp CNC màu cam , cùm công tắc honeywell tích hợp 7 công tắc tiện ích với nhiều sắc màu để bạn dễ dàng phân biệt .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 6
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm màu xanh dương , thay vì mâm đúc nặng nề thì chủ xe muốn có cảm giác thon thả & lướt hơn nên mới xuống bánh căm .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 7
Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo moto3 , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với khúc nối ngắt dầu Staubli ngộ nghĩnh .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 8
Lốc máy được phay lại với kiểu dáng phải gọi là chất , chất vì chỉ các biker Thailand chơi như vậy , rất đẹp & ấn tượng cho người xem .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 9
Ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực cũng như tăng độ sang trọng cho xe với lon & cổ pô đều được phủ lớp Titan cực đẹp .

PCX 150 do ton thuong mat nguoi xem voi bo canh Chrome bong choi loa - 10
1 bản độ đơn giản ở dàn chân nhưng lại gây đau mắt cho người xem ở dàn áo Chrome bóng . ​

Nguồn:
www.2banh.vn

Có thể bạn quan tâm