Nissan Maxima 2019 với nhiều cải tiến sẽ ra mắt tại Los Angeles Auto Show

Nissan đã hé lộ hình ảnh chính thức của Nissan Maxima 2019 – thế hệ thứ 8 của Maxima, hứa hẹn mang đến một phong cách lôi cuốn hơn và đi kèm hàng loạt công nghệ mới. (Ảnh: bestnewautocar) Từ hình ảnh cho thấy, Nissan Maxima 2019 có một chút thay đổi về ngoại hình để mang ngôn ngữ thiết kế góc cạnh hơn. Có thể thấy nửa dưới phần đầu xe mang nhiều nét đổi mới.Xe được trang bị đèn pha...

Nissan đã hé lộ hình ảnh chính thức của Nissan Maxima 2019 – thế hệ thứ 8 của Maxima, hứa hẹn mang đến một phong cách lôi cuốn hơn và đi kèm hàng loạt công nghệ mới.

(Ảnh: bestnewautocar)

Từ hình ảnh cho thấy, Nissan Maxima 2019 có một chút thay đổi về ngoại hình để mang ngôn ngữ thiết kế góc cạnh hơn. Có thể thấy nửa dưới phần đầu xe mang nhiều nét đổi mới.

Xe được trang bị đèn pha khá giống với Nissan Altima mới, lưới tản nhiệt thiết kế lại với ốp trang trí theo cấu trúc V-Motion sắc cạnh hơn, hốc hút gió tích hợp đèn sương mù.

(Ảnh: bestnewautocar)

Bên trong, Nissan có khả năng sẽ trang bị cho Maxima một màn hình thông tin giải trí mới như đã trang bị cho Altima.

(Ảnh: bestnewautocar)

Nissan vẫn chưa tiết lộ gì về khả năng vận hành. Hiện tại, chỉ biết Maxima 2019 sẽ có thêm công nghệ hỗ trợ lái xe Safety Shield 360 của Nissan. Cùng với đó là trang bị tùy chọn gồm hệ thống phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, ga tự động thích ứng, cảnh báo chệch làn đường và đèn pha tự động thông minh hỗ trợ pha cao.

(Ảnh: bestnewautocar)

Nissan Maxima 2019 sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2018 vào ngày 30/10.

(Ảnh: bestnewautocar)

Thế hệ hiện tại của Maxima mang tên mã A36 ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm New York Auto Show 2015, với động cơ V6 có công suất 300 mã lực, Nissan gọi đây là mẫu xe thể thao bốn cửa. Đối thủ cạnh tranh của Maxima là Toyota Avalon và Hyundai Azera.

(Ảnh: bestnewautocar)

(Ảnh: bestnewautocar)

Hoàng An

Có thể bạn quan tâm