Nissan Maxima 2019 tiết lộ trước sự kiện LA Auto Show

Mới đây, công ty Nissan đã bất ngờ tiết lộ hình ảnh mới về chiếc Nissan Maxima 2019, cung cấp cho cộng đồng xe hơi quốc tế nhiều thông tin thú vị.Hiện tại, vẫn chưa rõ phiên bản này là nâng cấp hay làm mới hoàn toàn, tuy nhiên các chuyên gia nhận định, nó có thể được nâng cấp từ mô hình năm 2016.Bạn phải nhìn thật kỹ để thấy được những sự thay đổi. Đầu tiên, đèn pha và thiết...

Mới đây, công ty Nissan đã bất ngờ tiết lộ hình ảnh mới về chiếc Nissan Maxima 2019, cung cấp cho cộng đồng xe hơi quốc tế nhiều thông tin thú vị.

Hiện tại, vẫn chưa rõ phiên bản này là nâng cấp hay làm mới hoàn toàn, tuy nhiên các chuyên gia nhận định, nó có thể được nâng cấp từ mô hình năm 2016.

Bạn phải nhìn thật kỹ để thấy được những sự thay đổi. Đầu tiên, đèn pha và thiết bị chiếu sáng LED trên xe hoàn toàn khác lạ. Lưới tản nhiệt có những thay đổi rất tinh tế, bao gồm cấu trúc “V-chrome” mang góc cạnh sắc nét và nhỏ hơn so với phiên bản 2016.

Các chuyên gia xe hơi quốc tế nhận định, bên trong Nissan Maxima 2019 cũng sẽ tích hợp sẵn đa hệ thống Safety Shield 360 của Nissan, bao gồm phanh khẩn cấp phía trước và phía sau, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo giao thông từ phía sau, cảnh báo khởi hành làn đường và đèn pha cao cấp tự động.

Hiện thông tin chi tiết hệ thống động cơ bên trong xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể xe sẽ tích hợp hệ thống động cơ V6 3,5 lít, tạo ra công suất 300 mã lực, chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh đầu tiên vào cuối tháng 12 tới đây.

RẠNG ĐÔNG (Theo Autoblog)

Có thể bạn quan tâm