Ngắm nhìn một số mẫu xe sang tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2018

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24-28/10 tới, với gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)Theo Ban tổ chức, triển lãm này có số lượng xe trưng bày và giới thiệu lớn nhất trong các lần tổ chức triển lãm ôtô Việt Nam từ trước đến nay.(Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)Đây là kết...

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24-28/10 tới, với gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

Theo Ban tổ chức, triển lãm này có số lượng xe trưng bày và giới thiệu lớn nhất trong các lần tổ chức triển lãm ôtô Việt Nam từ trước đến nay.(Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

Đây là kết quả từ sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu Ôtô chính hãng Việt Nam (VIVA) nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với các dòng xe khác nhau. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

Triển lãm có sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA, VIVA gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher và FioriI. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

Ngoài những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường của 15 hãng xe tham gia triển lãm, triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 còn trưng bày nhiều mẫu xe concept(Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

Triển lãm năm nay có quy mô gần 30.000m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

VMS 2018 với thông điệp ‘Dấu ấn đến từ Đa dạng’ là một triển lãm đặc biệt. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

Triển lãm đánh dấu sự kết hợp tổ chức giữa VAMA và Các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng Việt Nam (VIVA) nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với các dòng xe khác nhau. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

cùng với một số mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước, triển lãm năm nay cũng đánh dấu sự trở lại của các dòng xe nhập khẩu sau hơn nửa năm thiếu vắng do vướng mắc thủ tục nhập khẩu. (Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

(Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

(Ảnh: Trà Giang/Vietnam+)

(Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm