Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt

Morgan sẽ bước sang tuổi 110 vào năm tới và hãng xe đến từ Anh này sẽ kỉ niệm sự kiện này bằng cách giới thiệu một số phiên bản đặc biệt bao gồm 3 Wheeler, Plus 4 và Roadster. Các phiên bản kỉ niệm 110 năm sẽ logo riêng, những màu mới, thêm trang bị tùy chọn.Mẫu xe Morgan 3 Wheeler với 3 bánhNgoài màu sơn thể thao, Morgan sẽ phân phối thêm những phiên bản màu cổ điển và màu kim loại do bộ...

Morgan sẽ bước sang tuổi 110 vào năm tới và hãng xe đến từ Anh này sẽ kỉ niệm sự kiện này bằng cách giới thiệu một số phiên bản đặc biệt bao gồm 3 Wheeler, Plus 4 và Roadster. Các phiên bản kỉ niệm 110 năm sẽ logo riêng, những màu mới, thêm trang bị tùy chọn.

Mẫu xe Morgan 3 Wheeler với 3 bánh

Ngoài màu sơn thể thao, Morgan sẽ phân phối thêm những phiên bản màu cổ điển và màu kim loại do bộ phận thiết kế của hãng này lựa chọn. Những màu mới phản ánh quá trình phát triển của Morgan trong lịch sử của hãng và là những màu đặc biệt nhất được thiết kế.

Mẫu xe Morgan Plus4

Các nâng cấp về vẻ ngoài khác bao gồm logo kỉ niệm 100 năm gần nắp capô, hệ thống ống xả thể thao cùng các chi tiết nội thất đặc biệt. Vô lăng bọc da ốp gỗ Moto-Lita, nội thất bọc da Yarwood, mui xe làm từ vải mohair, ghế thể thao là trang bị trên phiên bản Plus 4 và Roadster. Ngoài ra, biểu tượng “Kỷ niệm 100 năm” sẽ được thêu trên tựa đầu và được khâu chỉ tương phản đ kèm với trang bị nói trên.

Xe Morgan Roadster

Phiên bản Morgan 3 Wheeler vẫn được trang bị như những mẫu xe trên nhưng có thêm lưới tản nhiệt màu đen, nội thất bọc da, ghế ngồi riêng biệt và mui xe đồng màu xe.

Xe Morgan 3 Wheeler

Đối với phiên bản 3 Wheeler kỉ niệm 100 năm, khách hàng sẽ phải chi tới hơn 51.000 USD tại Anh, trong khi các phiên bản còn lại Plus 4 và Roadster sẽ có giá hơn 57.000 USD và 55.000 USD mỗi phiên bản.

Xe Morgan Plus4

Xe Morgan Roadster

Có thể bạn quan tâm