MSX 125 độ – quái vật lùn hầm hố với phong cách Transformer

MSX 125 mang điểm nhấn mạnh mẽ với thiết kế , dòng xe này chiếm được tình cảm của cộng đồng chơi xe bởi thân xác hầm hố nhưng rất nhỏ nhắn . Em nó đã bức phá vẻ đẹp nguyên thủy bằng những bản độ ấn tượng như chiếc MSX 125 độ dưới đây , chúng ta cùng xem chi tiết hơn nhé ! MSX 125 độ – quái vật lùn hầm hố với phong cách Transformer...

MSX 125 mang điểm nhấn mạnh mẽ với thiết kế , dòng xe này chiếm được tình cảm của cộng đồng chơi xe bởi thân xác hầm hố nhưng rất nhỏ nhắn . Em nó đã bức phá vẻ đẹp nguyên thủy bằng những bản độ ấn tượng như chiếc MSX 125 độ dưới đây , chúng ta cùng xem chi tiết hơn nhé !

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer
MSX 125 độ – quái vật lùn hầm hố với phong cách Transformer .

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer - 2

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer - 3
Xem qua tổng thể em chúng ta có thể thấy sự sáng tạo , hầm hố qua bộ cánh nổi bật với tone màu vàng đen mang hình nhân vật Bumblebee trong bộ phim bom tấn Transformer . Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên khác biệt & giá trị hơn rất nhiều .

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer - 4
Phần đầu được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng đến từ thương hiệu Domino mà ta thường thấy trên những chiếc xe độ kiểng như : bao tay , cùm công tắc , cùm tăng tốc … Ở giữa trung tâm ghi đông được trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao , bên cạnh đó là cũng thấy thêm phần yên được độ lại mang phong cách Cafe Racer .

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer - 5
Dàn chân hầm hố như các anh PKL thu nhỏ với mâm CNC siêu bóng cực đẹp , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo dầu ISR 2 pis & dây dầu Earl's .

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer - 6
Dàn chân cứng cáp với gắp nhôm được thiết kế tinh xảo & trọng lượng của gắp này cũng nhẹ hơn so với gắp zin .

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer - 7
Dáng ngồi trở nên thể thao hơn cũng như việc sang số trở nên linh hoạt hơn thông qua bộ số gãy đơn CNC với cánh chim che pen Carbon cực đẹp , phuộc Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe . Ống xả Over Racing full titanium cho âm thanh tê tái đầy uy lực , trọng lượng nhẹ & giải nhiệt tốt hơn .

MSX 125 do quai vat lun ham ho voi phong cach Transformer - 8
Phần đuôi trở nên gấu hơn với biển số ốp gầm cực ngầu . ​
Nguồn ảnh : Theodore Nguyen​

Nguồn:
www.2banh.vn

Có thể bạn quan tâm