MSX 125 độ – chúa tể người lùn với option gây kinh hoàng người xem

Từ lúc ra mắt cho đến nay MSX 125 của nhà Honda đã xuất hiện hàng loạt bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & ngày hôm nay đây , 2banh.vn tiếp tục giới thiệu đến người xem bản độ độc nhất vô nhị với option đồ chơi khủng đầy giá trị . MSX 125 độ – chúa tể người lùn với option gây kinh hoàng người xem . ...

Từ lúc ra mắt cho đến nay MSX 125 của nhà Honda đã xuất hiện hàng loạt bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & ngày hôm nay đây , 2banh.vn tiếp tục giới thiệu đến người xem bản độ độc nhất vô nhị với option đồ chơi khủng đầy giá trị .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem
MSX 125 độ – chúa tể người lùn với option gây kinh hoàng người xem .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 2

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 3
Em nó đã biến thành con quái vật hầm hố với phong cách siêu lùn trong tone màu Mattle Black , bên cạnh đó ta cùng thấy loạt đồ chơi kiểng làm tăng độ sang trọng cũng như giá trị của chiếc xe .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 4
Phần đầu với 3 dãy led 6 bóng được kết dích với nhau qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC để tạo hình thành chóa đèn với kiểu dáng cực ngầu , 2 phía tay lái được trang bị cùm thắng & côn đến từ thương hiệu Brembo .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 5
Góc nhìn với ghi đông CNC tạo ánh nhìn cứng cáp cực đẹp , ở giữa trung tâm ghi đông được trang bị đồng hồ Koso mini với nền LCD hiển thị chức năng cần thiết .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 6
Dàn chân tạo cơ bắp với mâm Kuni , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo Brembo , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 7
Góc nhìn áng vàng cực đẹp full bộ ốp CNC được đính chặt bằng ốc Titan .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 8
Phuộc hơi dành cho dòng xe ô tô được gắn 1 cách hầm hố trên chiếc MSX 125 độ này , 1 cách độ bức phá cách chơi của biker nước bạn !

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 9
Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp đồng bộ như phanh trước với đĩa Racing boy .

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 10
Để cho dáng ngồi trở nên thể thao hơn & người lái sang số 1 cách linh hoạt hơn thì chủ xe đã trang bị bộ số gãy đơn CNC , bên cạnh đó ta thấy cổ pô Inox được uốn éo như tàu lượn siêu tốc với các khúc nối cực đẹp nối truyền lên ống xả Cr Racefit cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

Vài góc ảnh tổng thể của chiếc MSX125

MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 11MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 12MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 13MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 14MSX 125 do chua te nguoi lun voi option gay kinh hoang nguoi xem - 15

Nguồn:
www.2banh.vn

Có thể bạn quan tâm