Honda Vision bổ sung phiên bản mới giá hơn 30 triệu

Giá xe máy Honda Vision tháng 10/2018: Bổ sung phiên bản mới sử dụng khóa smartkey giá hơn 30 triệu đồng.Theo đó, Honda Vision mới sẽ được chia thành 3 phiên bản là bản tiêu chuẩn, bản cao cấp và bản đặc biệt, trong đó chỉ có bản tiêu chuẩn là không có smartkey.Ngoài chìa khóa thông minh, Honda cũng sẽ bổ sung thêm 3 màu mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản cao cấp và trắng ánh kim trên phiên...

Giá xe máy Honda Vision tháng 10/2018: Bổ sung phiên bản mới sử dụng khóa smartkey giá hơn 30 triệu đồng.

Theo đó, Honda Vision mới sẽ được chia thành 3 phiên bản là bản tiêu chuẩn, bản cao cấp và bản đặc biệt, trong đó chỉ có bản tiêu chuẩn là không có smartkey.

Ngoài chìa khóa thông minh, Honda cũng sẽ bổ sung thêm 3 màu mới là xanh lam và xanh lục trên phiên bản cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản đặc biệt.

Bảng giá xe máy Honda Vision cập nhật tháng 10/2018 mới nhất

Về sức mạnh, Honda Vision mới vẫn sử dụng động cơ xăng PGM-FI dung tích 110cc, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng không khí. Động cơ cho công suất 6,59 kW tại 7.500 vòng/phút.

Honda Vision có giá bán khởi điểm từ 30 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, 30,8 triệu đồng cho phiên bản cao cấp và 32 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt.

Với mức giá này, phiên bản cao cấp được bổ sung chìa khóa thông minh Smart Key có giá bán cao hơn khoảng hơn 300.000 đồng. Theo lộ trình, Vision mới sẽ có mặt tại đại lý từ 10/10 tới đây.

Xem thêm: Giá xe Honda HR-V tại Việt Nam cao nhất khu vực Đông Nam Á

Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm