Honda Cub Fi độ mang vẻ đẹp tìm ẩn đến từ biker xứ chùa vàng

Cub Fi là dòng xe phổ thông được các biker Thailand chọn lựa khá nhiều trong việc độ xe , mỗi bản độ đều để lại 1 dấu ấn riêng cho người xem , từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Tương tự như vậy , chúng ta hãy cùng xem qua chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây để xem em nó quyến rũ như thế nào nhé ! Honda Cub Fi độ mang vẻ...

Cub Fi là dòng xe phổ thông được các biker Thailand chọn lựa khá nhiều trong việc độ xe , mỗi bản độ đều để lại 1 dấu ấn riêng cho người xem , từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Tương tự như vậy , chúng ta hãy cùng xem qua chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây để xem em nó quyến rũ như thế nào nhé !

Honda Cub Fi do mang ve dep tim an den tu biker xu chua vang
Honda Cub Fi độ mang vẻ đẹp tìm ẩn đến từ biker xứ chùa vàng .

Honda Cub Fi do mang ve dep tim an den tu biker xu chua vang - 2

Honda Cub Fi do mang ve dep tim an den tu biker xu chua vang - 3
Xem qua tổng thể , em nó được khoác cho mình bộ cánh mang 1 tone màu đỏ mang lại sự mạnh mẽ , cứng cáp cho xe . Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng thu hút người xem đến từ những thương hiệu tên tuổi làm tăng giá trị cho chiếc xe .

Honda Cub Fi do mang ve dep tim an den tu biker xu chua vang - 4
Để tăng vẻ đẹp sang trọng cho xe thì chủ xe đã phủ lớp Carbon trên vài chi tiết như : viền đồng hồ , mặt nạ , dè trước , ốp đèn hậu … Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm ánh vàng đến từ thương hiệu Yoko , hệ thống phanh cũng được nâng cấp để có độ ổn định tối ưu với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo .

Honda Cub Fi do mang ve dep tim an den tu biker xu chua vang - 5

Góc nhìn với điều áp Fi có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi .

Honda Cub Fi do mang ve dep tim an den tu biker xu chua vang - 6
Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , bên cạnh đó gác chân được phay lại với kiểu dáng ngộ nghĩnh , đúng chất chơi ở nước bạn !

Honda Cub Fi do mang ve dep tim an den tu biker xu chua vang - 7
Góc ảnh nghệ thuật của chiếc xe độ ở giữa cánh đồng , xa xa mờ ảo với ngôi chùa vàng . Quay lại đề bài ta sẽ thấy trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao . ​

Nguồn:
www.2banh.vn

Có thể bạn quan tâm