Hoa hậu H’Hen Niê đọ dáng cùng dàn xe sang Mercedes-Benz

Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (VMS), Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã xuất hiện rạng rỡ tại gian hàng của thương hiệu Ngôi sao 3 cánh Mercedes-Benz tại Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt.Cô cho biết, ngày xưa nghĩ không biết khi nào mình mới mua được một chiếc xe hạng sang Mercedes-Benz tại Việt Nam vì thấy mọi người bảo đây là dòng xe rất sang trọng, trị giá cao.Tuy nhiên,...

Trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (VMS), Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã xuất hiện rạng rỡ tại gian hàng của thương hiệu Ngôi sao 3 cánh Mercedes-Benz tại Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt.

Cô cho biết, ngày xưa nghĩ không biết khi nào mình mới mua được một chiếc xe hạng sang Mercedes-Benz tại Việt Nam vì thấy mọi người bảo đây là dòng xe rất sang trọng, trị giá cao.

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng thay đổi, và qua tìm hiểu – H’Hen Niê thấy rằng ngoài những chiếc xe có trị giá lên tới hàng chục tỷ như May Bach thì Mercedes-Benz Việt Nam cũng sản xuất, lắp ráp nhiều mẫu xe vừa sang trọng nhưng lại có giá tiền vừa phải như C200, E200.

Được biết, tại triển lãm ôtô VMS 2018, MBV mang tới 21 mẫu xe khác nhau, bao gồm 14 mẫu xe ở khu vực trung tâm và 7 xe ở khu vực Xe đã qua sử dụng chính hãng. Trong số này có những mẫu xe chủ lực như C-Class, GLC, E-Class, S-Class, và cả các mẫu xe cuốn hút như Coupé, Roadster, xe siêu sang Mercedes-Maybach và xe thể thao AMG…

Ngoài ra, có hơn 10 mẫu xe lái thử ở khu vực ngoài trời để khách hàng quan tâm có thể trải nghiệm chân thực nhất và cầm lái những mẫu xe mới nhất của thương hiệu thương hiệu ngôi sao 3 cánh đang bán ra thị trường.

Với chủ đề “Hiện thực hóa mong ước sở hữu xe sang” là thông điệp mà hãng Mercedes-Benz mong muốn gửi đến cho khách hàng tham quan tại triển lãm VMS 2018 – và sự chú ý của thương hiệu này năm nay chính là 2 chiếc sedan là Mercedes-Benz C-Class và Mercedes-Benz E-Class.

Cụ thể, khách hàng có thể sở hữu ngay xe Mercedes-Benz C200 với mức trả góp hàng tháng chỉ 15 triệu đồng hoặc Mercedes-Benz E200 với mức trả góp hàng tháng chỉ 21 triệu đồng thông qua chương trình hỗ trợ tài chính của hãng xe sang này.

Mercedes-Benz sẽ hỗ trợ tài chính lãi suất ưu đãi 6% trong năm đầu tiên hoặc 8% trong hai năm đầu tiên cho khách hàng mua xe C-Class, E-Class trong quý IV/2018. Hạn mức vay lên đến 90% giá trị xe, thời hạn vay có thể kéo dài 84 tháng và miễn phí thanh toán trước hạn.

Nếu chỉ là khách tham quan đơn thuần, gian hàng của hãng xe sang Đức không chỉ chào đón bởi các mẫu xe đẳng cấp và còn có những màn trình diễn ấn tượng cùng với sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê.

Tiển lãm VMS 2018 diễn ra từ ngày 24 đến 28/10 tại SECC, quận 7, TP HCM. Tại đây, hãng xe sang đến từ Đức Mercedes-Benz lại mang tới gian hàng hoành tráng nhất và trưng bày số lượng xe nhiều nhất.

Video: Vua địa hình Mercedes-Benz G-Class 2018.

Thảo Nguyễn

Có thể bạn quan tâm