GPX Demon 150 GN độ đầy gợi cảm của làng xe Thailand

GPX Demon 150GN là mẫu xe minibike được yêu chuộng tại Thái . Với thiết kế nhỏ gọn cùng động cơ 150 mạnh mẽ . GPX Demon 150 GN trở nên gần gũi và được lựa chọn số đông qua các bản độ cá tính tại Thailand & chiếc GPX Demon 150 GN độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể . GPX Demon 150 GN độ đầy gợi cảm của làng xe Thailand . Góc nhìn...

GPX Demon 150GN là mẫu xe minibike được yêu chuộng tại Thái . Với thiết kế nhỏ gọn cùng động cơ 150 mạnh mẽ . GPX Demon 150 GN trở nên gần gũi và được lựa chọn số đông qua các bản độ cá tính tại Thailand & chiếc GPX Demon 150 GN độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand
GPX Demon 150 GN độ đầy gợi cảm của làng xe Thailand .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 2

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 3
Góc nhìn với cùm tay thắng Brembo bình dầu rời được kết hợp cùng bình dầu Rizoma kiểu dáng quả trứng , việc trang bị bộ cùm này sẽ giúp ổn định cũng như linh hoạt với sự nhẹ nhàng hơn khi bốp phanh .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 4
Cánh trái cũng tương tự với cùm côn Brembo bình dầu rời .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 5
Tổng thể 2 phần đầu cực ngầu với ghi đông Carbon , ở giữa ghi đông được trang bị trợ lực trung tâm Scotts giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 6
Dàn chân nguyên thủy với mâm được sơn màu vàng chanh chói lóa , hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 7
1 số món phụ kiện của xe được ốp Carbon mang tính chất thẩm mỹ cao như : ốp sườn sau , ốp bình xăng …. Trong tấm ảnh này ta cũng thấy thêm phuộc Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 8
Mông to đầy gợi cảm với lốp Michelin cho độ bám đường tối ưu .

GPX Demon 150 GN do day goi cam cua lang xe Thailand - 9
Ống xả Akapovic Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

Nguồn
www.2banh.vn

Có thể bạn quan tâm