Emulsion là gì, emulsion có công dụng gì?

Emulsion có nghĩa là sữa dưỡng, dạng lỏng nên có khả năng cấp nước cho da hoàn hảo và làm mềm da, hạn chế tiết dầu ...Emulsion rất được chị em phụ nữ ưa chuộng vì Emulsion dễ sử dụng, thẩm thấu nhanh. Emulsion là gì? Emulsion là một dạng sữa dưỡng, so với kem dưỡng da thì Emulsion lỏng hơn rất nhiều. Điểm khác biệt lớn nhất của Emulsion so với kem dưỡng chính là khả năng cung...

Emulsion có nghĩa là sữa dưỡng, dạng lỏng nên có khả năng cấp nước cho da hoàn hảo và làm mềm da, hạn chế tiết dầu …Emulsion rất được chị em phụ nữ ưa chuộng vì Emulsion dễ sử dụng, thẩm thấu nhanh.

Emulsion là gì?

Emulsion là gì, emulsion có công dụng gì?

Emulsion là một dạng sữa dưỡng, so với kem dưỡng da thì Emulsion lỏng hơn rất nhiều. Điểm khác biệt lớn nhất của Emulsion so với kem dưỡng chính là khả năng cung cấp nước cho da bên cạnh công dụng dưỡng ẩm, làm mềm da.

 • Emulsion thẩm thấu qua da rất nhanh và không tạo cảm giác bít rính, khó chịu cho da, đặc biệt nếu dùng dưỡng da hàng ngày thì không lo đổ dầu do sữa dưỡng rất mỏng nhẹ
 • Khi sử dụng sữa dưỡng, các bạn có thể thay thế cho kem lót trước khi makup, vừa có tác dụng làm mềm và ẩm da đồng thời không làm dày và dễ đổ dầu như kem dưỡng.
  => Lưu ý: Không nên sử dụng kem dưỡng da để thay thế cho kem lót, vì kem dưỡng khá đặc, khả năng thẩm thấu qua da sẽ chậm hơn sẽ làm lớp makeup của bạn nhanh đổ dầu và xuống tone hơn

Emulsion có công dụng gì?

Với các bạn gái sở hữu làn da dầu hay da bị mụn thì các bạn nên lựa chọn Emulsion thay thế cho kem dưỡng bởi bản thân Emulsion có khả năng cấp nước cho da, thẩm thấu nhanh và hạn chế tiết dầu, những nguyên nhân chính gây ra mụn.

Cách sử dụng Emulsion

Emulsion là gì, emulsion có công dụng gì?

Các bạn có thể sử dụng Emulsion trước khi sử dụng kem dưỡng da để da được cung cấp nước và độ ẩm

Qui trình dưỡng da với Emulsion

Thông thường các bạn sẽ thấy giới thiệu rất chung chung: toner >serum/essence > emulsion > cream nhưng nếu làm như vậy bạn có cảm thấy da phải chịu quá nhiều lớp không. NS sẽ gợi ý cho các bạn 1 cách dùng hợp lý hơn nhé:

Với  các bộ làm trắng và các bộ khác

 • Buổi sáng: Toner (có thể có hoặc không) > emulsion > make up
 • Buổi tối: Toner (có thể có hoặc không) > serum/essence > emulsion> cream (mùa hè thì bỏ qua lớp cream, mùa đông mới dùng nhé, trừ da khô thìdùng cream quanh năm luôn )

 Với  các bộ kiềm dầu, se khít lỗ chân lông (như bộ đào,serum trứng đen)

Emulsion là gì, emulsion có công dụng gì?

 • Buổi sáng: Toner > serum/essence > make up
 • Buổi tối: Toner > emulsion > cream (mùa hè thì bỏ qua lớp cream, mùađông mới dùng nhé)

Thiếu bước nào các bạn bỏ qua, chỉ dùng các bước còn lại thôi nhé! Tuy nhiên khi mua nên chú ý những gợi ý của NS ở phần 1 để có được bộ dưỡng hợp lý.

  Trang điểm bằng phấn rôm như thế nào, có hại da không?

 Với  các bộ trị mụn

 • Buổi sáng: Toner > emulsion > make up (tuy nhiên hãy nhớ da mụn chỉ make up khi thực sự cần thiết nhé)
 • Buổi tối: Toner > serum/essence> emulsion > cream (mùa hèthì bỏ qua lớp cream, mùa đông mới dùng nhé)

Với những thông tin về Emulsion hcmueco.edu.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • emulsion nghĩa là gì
 • emulsion laneige là gì
 • emulsion loại nào tốt
 • review các loại emulsion
Có thể bạn quan tâm