Đây là concept xe điện độc đáo nhất tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Toyota Việt Nam mang đến một không gian tươi mới và sống động tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018.Bên cạnh 3 mẫu xe lắp ráp và 3 mẫu xe nhập khẩu Wigo, Rush và Hiace, concept xe điện Toyota i-ROAD là mẫu xe đáng chú ý nhất tại gian hàng của Toyota.Toyota i-ROAD sở hữu thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển trong đường phố đô thị với kích thước 234 cm × 96 cm × 145 cm và cân nặng 310kg.Mẫu xe này có...

Toyota Việt Nam mang đến một không gian tươi mới và sống động tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Bên cạnh 3 mẫu xe lắp ráp và 3 mẫu xe nhập khẩu Wigo, Rush và Hiace, concept xe điện Toyota i-ROAD là mẫu xe đáng chú ý nhất tại gian hàng của Toyota.

Toyota i-ROAD sở hữu thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển trong đường phố đô thị với kích thước 234 cm × 96 cm × 145 cm và cân nặng 310kg.

Mẫu xe này có bán kính vòng quay tối thiểu 2.3 m. Cabin rộng rãi, đủ chỗ cho 2 hành khách.

Toyota i-ROAD sử dụng động cơ điện, người lái khi chạy ở vận tốc ổn định 30km/h có thể di chuyển được quãng đường xấp xỉ 50km trong một lần sạc.

Toyota cũng cho biết, động cơ điện đảm bảo một hành trình yên tĩnh và hoàn toàn không phát thải khi vận hành

Concept i-ROAD trang bị công nghệ “Active Lean” giúp xe tự cân bằng khi vào cua hoặc đi vào trên địa hình xấu, mang lại trải nghiệm lái hoàn toàn khác biệt so với khi lái một chiếc ô tô hay xe máy thông thường.

Thêm hình ảnh của mẫu xe độc đáo i-ROAD:

Phúc Vinh

Có thể bạn quan tâm