Chú lùn MSX 125 độ chất ngất ngây của dân chơi nước bạn

MSX 125 được mệnh danh là chiếc xe “Sinh ra dành để độ” , có thể thấy các bản độ tiêu biểu của MSX 125 từng được công bố phần lớn là độ lại theo nguyên mẫu một chiếc PKL. Nhưng với bản độ được giới triệu trong bài này, chiếc xe nhỏ nhắn có tạo hình rất thể thao , chúng ta chùng xem qua MSX 125 độ dưới đây của biker nước bạn nhé ! Chú...

MSX 125 được mệnh danh là chiếc xe “Sinh ra dành để độ” , có thể thấy các bản độ tiêu biểu của MSX 125 từng được công bố phần lớn là độ lại theo nguyên mẫu một chiếc PKL. Nhưng với bản độ được giới triệu trong bài này, chiếc xe nhỏ nhắn có tạo hình rất thể thao , chúng ta chùng xem qua MSX 125 độ dưới đây của biker nước bạn nhé !

Chu lun MSX 125 do chat ngat ngay cua dan choi nuoc ban
Chú lùn MSX 125 độ chất ngất ngây của dân chơi nước bạn .

Chu lun MSX 125 do chat ngat ngay cua dan choi nuoc ban - 2

Chu lun MSX 125 do chat ngat ngay cua dan choi nuoc ban - 3
Xem qua tổng thể thì em nó sở hữu 1 sắc màu đỏ đầy nổi bật & cá tính , em nó trở nên giá trị & lộng lẫy hơn rất nhiều bởi những món đồ chơi hạng nặng trên xe đến từ các thương hiệu tên tuổi như Brembo , Ohlins … chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

Chu lun MSX 125 do chat ngat ngay cua dan choi nuoc ban - 4
Ghi đông Titan kết hợp cùng với loạt đồ chơi khiến phần đầu trở nên ngầu hẳn ra , đầu tiên ra phải nhắc đến là cùm tay thắng & tay côn đến từ thương hiệu Brembo , bên cạnh đó là cặp cùm công tắc tắc on/off . Phía giữa ghi đông được trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp tay lái trở nên ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao .

Chu lun MSX 125 do chat ngat ngay cua dan choi nuoc ban - 5
Điểm nhấn thu hút tiếp theo của con chiến mã đó chính là sự yếu ớt đầy cá tính ở dàn chân với niềng nhôm ánh vàng siêu mỏng ,việc thay đổi này sẽ có sự khác biệt rất nhiều về tốc độ cũng như trọng lượng của xe . Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo billet . Ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

Chu lun MSX 125 do chat ngat ngay cua dan choi nuoc ban - 6
Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , bình dầu khá đáng yêu với kiểu dáng nhỏ gọn , thân bình được thiết kế với dạng trong suốt được kết hợp cùng nắp nhôm CNC .

Chu lun MSX 125 do chat ngat ngay cua dan choi nuoc ban - 7

Nguồn:
www.2banh.vn

Có thể bạn quan tâm