CHOÁNG: Chiếc xe máy cao quá nóc nhà 1 tầng, đạt kỷ lục Guiness

Chiếc xe máy cao nhất có thể tháo rời cao 5.100 mm tính từ mặt đất đến đỉnh của tay lái. Chiếc xe được xây dựng bởi kỹ sư Fabio Reggiani người Ý và đội ngũ thành viên gồm 7 người khác.Kích thước khổng lồ của xe "áp đảo" một chiếc xe máy thông thườngNgoài kích thước khổng lồ, chiếc xe này còn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ và hoàn toàn có thể điều khiển được.Xe mang phong...

Chiếc xe máy cao nhất có thể tháo rời cao 5.100 mm tính từ mặt đất đến đỉnh của tay lái. Chiếc xe được xây dựng bởi kỹ sư Fabio Reggiani người Ý và đội ngũ thành viên gồm 7 người khác.

Kích thước khổng lồ của xe “áp đảo” một chiếc xe máy thông thường

Ngoài kích thước khổng lồ, chiếc xe này còn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ và hoàn toàn có thể điều khiển được.

Xe mang phong cách chopper này được đội ngũ Fabio Reggiani thực hiện trong vòng 7 tháng ròng rã. Kích thước của xe lần lượt là cao 5.100 mm, dài 10.030 mm, rộng 2.490 mm và có trọng lượng lên tới 5,5 tấn.

Trọng lượng xe lên tới 5,5 tấn

Với kích thước khổng lồ này, xe đã được trang bị khối động cơ V8 5,7 lít, sản sinh công suất 280 mã lực, kết hợp cùng hộp số 3 cấp (có số lùi). Nhờ vậy, xe có thể di chuyển được như những mẫu xe thông thường, tuy nhiên để tăng độ ổn định, những người thiết kế đã gắn thêm 2 bánh phụ ở phía sau của xe.

Bạch Dương

Có thể bạn quan tâm