Chi tiết Toyota Hilux Invincible X đặc biệt giá 994 triệu

Hãng xe Nhật bản dự kiến sẽ tung mẫu bán tải Toyota Hilux Invincible X 2019 bản đặc biệt vào đầu năm tới. Tuy nhiên ở đời 2019, Hilux Invincible X sẽ được sản xuất chỉ đến 150 chiếc.Có khá nhiều nâng cấp mới khác biệt cả về ngoại hình lẫn động cơ xe đối với những phiên bản trước đó. Về thiết kế Hilux Invincible X được đánh giá có phần hầm hố, mạnh mẽ hơn có lẽ một phần...

Hãng xe Nhật bản dự kiến sẽ tung mẫu bán tải Toyota Hilux Invincible X 2019 bản đặc biệt vào đầu năm tới. Tuy nhiên ở đời 2019, Hilux Invincible X sẽ được sản xuất chỉ đến 150 chiếc.

Có khá nhiều nâng cấp mới khác biệt cả về ngoại hình lẫn động cơ xe đối với những phiên bản trước đó. Về thiết kế Hilux Invincible X được đánh giá có phần hầm hố, mạnh mẽ hơn có lẽ một phần nhờ các chi tiết sơn màu đen bóng như mâm đúc hay khung lưới tản nhiệt, thanh giằng thể thao trên thùng xe, bậc lên xuống bằng thép…

Ở phía trước, phiên bản đặc biệt này vẫn có phần lưới tản nhiệt hình lục giác với các nan to đi kèm phần viền mạ chrome sáng bóng, tương tự các anh lớn như Tacoma hay Tundra.

Bán tải Toyota Hilux Invincible X sở hữu bộ vành hợp kim 18 inch.

Nhiều chi tiết mạ crom sáng bóng từ trước và sau xe.

Nội thất bọc da màu sang trọng. Các ghế da còn được chần chỉ trắng tương phản mà vẫn tinh tế.

Khoang cabin cũng bảo phủ một màu đen với những vật liệu cao cấp đắt tiền.

Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng kết nối Bluetooth, camera lùi, điều hòa không khí tự động và dàn âm thanh 6 loa.

Hilux Invincible X có trang bị bảng đồng hồ khá đặc biệt. Khi khởi động, hiệu ứng logo Invincible X sẽ chạy trên một màn hình TFT đặt giữa hai đồng hồ cơ truyền thống cũng sở hữu dải vạch số màu trắng mới.

Về động cơ, Hilux Invincible X đặc biệt không có sự thay đổi về sức mạnh. Xe vẫn dùng động cơ D-4D diesel tăng áp 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2.4L, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 148 mã lực.

Video: Chi tiết Toyota Hilux Invincible X đặc biệt.

Văn Anh

Có thể bạn quan tâm