Top cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da, mờ thâm sẹo hiệu quả nhất hiện nay 2019

Cách bôi nghệ tươi lên mặt trị seọ thâm, cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da , trị mụnLà 2 cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da, mờ thâm sẹo hiệu quả nhất hiện nay. Được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Công dụng tuyệt vời của nghệ với làn da Một trong những lợi ích nổi trội của nghệ là làm lành vết sẹo, lý giải cho điều này là bởi gần đây người ta còn tìm thấy thêm...

Cách bôi nghệ tươi lên mặt trị seọ thâm, cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da , trị mụnLà 2 cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da, mờ thâm sẹo hiệu quả nhất hiện nay. Được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Công dụng tuyệt vời của nghệ với làn da

Top cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da, mờ thâm sẹo hiệu quả nhất hiện nay 2019

Một trong những lợi ích nổi trội của nghệ là làm lành vết sẹo, lý giải cho điều này là bởi gần đây người ta còn tìm thấy thêm các chất cyclocurcumin, curcumin, turmeron, turmerin trong nghệ. Những chất này cùng với curcumin ức chế men cyclo-oxygenase, lipo-oxygenase của quá trình gây viêm nên có tính kháng viêm, nhanh chóng làm liền sẹo cho da.

Nghệ có tác dụng thúc đẩy khả năng làm lành các vết thương và ngăn ngừa sẹo nhưng nếu sử dụng không đúng cách dễ làm cho vết thương bị thâm đen.

Lưu ý khi bôi nghệ tươi lên mặt

  • Dùng nghệ tươi hoặc kem nghệ bôi lên vùng da non. Cách này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đâu bôi nghê đúng thời điểm.
  • Khi vết thương chưa kịp lên da non mà đã vội vàng bôi nghệ thì có thể làm vết sẹo sau này đen bóng lại. Khả năng bị thâm bóng cũng rất cao khi vết thương vừa lên da non. Khi đó, nghệ không còn tác dụng làm mờ mà là tô đậm dấu ấn của sẹo.
  • Không sử dụng nghệ tươi để làm mờ sẹo thâm với những người có cơ địa dễ dị ứng.
  • Trước khi thoa nghệ tươi hãy vệ sinh da thật sạch sẽ và bôi lớp mỏng, dàn trải đều xung quanh vết sẹo thâm.

Cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da, trị mụn

Top cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da, mờ thâm sẹo hiệu quả nhất hiện nay 2019

Trộn 2 thìa cà phê bột nghệ tươi hòa cùng 1 thìa nước cốt chanh tươi khuấy đều tay tạo thành hỗn hợp bột nhão.  Tiếp theo, bạn hãy rửa sạch da mặt tạo độ thông thoáng cho lỗ chân lông sau đó lau khô. Nằm thư giãn đắp hỗn hợp trên trực tiếp lên vùng da bị sẹo khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại mặt. Cách làm này cũng giúp da nhanh chóng tái tạo tế bào mới, giảm thiểu nguy cơ xuất hiện sẹo mụn trứng cá trên da.

Cách bôi nghệ tươi lên mặt trị seọ thâm

Top cách bôi nghệ tươi lên mặt trắng da, mờ thâm sẹo hiệu quả nhất hiện nay 2019

Sử dụng 2 củ gừng tươi, nạo sạch vỏ nghiền lấy nước ép nguyên chất. Thoa trực tiếp lên vùng sẹo thâm, đắp trong khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại mặt. Kiên trì theo đuổi cách làm mờ sẹo thâm này, bạn sẽ tbôi nghệ tươi lên mặt có tốt khônghấy tình trạng thâm sẹo được cải thiện rõ rệt.

Với 2 cách bôi nghệ tươi lên mặt hcmueco.edu.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và sử dụng nghệ tươi làm đẹp hiệu quả nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Từ khóa:

  • cách bôi nghệ tươi lên mặt sau sinh
  • bôi nghệ tươi lên mặt có tốt không
  • đắp nghệ tươi hàng ngày
  • bôi nghệ tươi đúng cách
  • trị sẹo lồi bằng nghệ tươi
Có thể bạn quan tâm