Bảng giá xe Yamaha tháng 10/2018: Đồng loạt giảm, Exciter ngoại lệ

Trong khi đối thủ của Yamaha là người đồng hương Honda mới đây đã quyết định tung ra thị trường Việt Nam phiên bản Honda Vision Smartkey để tiếp tục khẳng định vị thế xe ga ăn khách thị trường Việt, thì Yamaha trước đó lại dường như tập trung vào Exciter, một “ông vua côn tay”.2019 Yamaha Exciter 150 bản Movistar.Bằng việc tung thêm phiên bản Movistar và bản kỷ niệm 20 năm, Yamaha Exciter 150...

Trong khi đối thủ của Yamaha là người đồng hương Honda mới đây đã quyết định tung ra thị trường Việt Nam phiên bản Honda Vision Smartkey để tiếp tục khẳng định vị thế xe ga ăn khách thị trường Việt, thì Yamaha trước đó lại dường như tập trung vào Exciter, một “ông vua côn tay”.

2019 Yamaha Exciter 150 bản Movistar.

Bằng việc tung thêm phiên bản Movistar và bản kỷ niệm 20 năm, Yamaha Exciter 150 tiếp tục hút được nhiều người hâm mộ. Đáng chú ý nếu nhìn vào bảng giá đầu tháng 10/2018, chỉ duy nhất có Yamaha Exciter 150 2019 là đang có giá tại đại lý cao hơn hẳn giá đề xuất, với mức chênh dao động từ 3-3,5 triệu VNĐ.

Đậm chất thể thao.

Còn lại hầu hết các mẫu xe từ các mẫu xe tay ga Grande, NVX, Acruzo, hay Janus đều có giá bán tại đại lý thấp hơn cả mức giá đề xuất. Tương tự, các mẫu xe số ăn khách như Sirius, Jupiter, các mẫu xe khác như FZ150i, TFX150, R3, MT-03 cũng đều trong “tình cảnh” tương tự như vậy.

2019 Yamaha Exciter 150 bản kỷ niệm 20 năm.

Đây rõ ràng là tín hiệu vui cho người tiêu dùng muốn sắm xe máy Yamaha, nhưng cũng là dấu hiệu cho thấy, Yamaha đang muốn kích cầu doanh số xe máy của mình trước sự cạnh tranh của các đối thủ năng động khác tại thị trường Việt Nam.

Yamaha Sirius.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi cập nhật bảng giá xe máy Yamaha mới nhất trong tháng 10/2018 chi tiết dưới đây:

*Lưu ý: Giá xe ở trên mang tính tham khảo, thực tế dao động cao thấp nhiều khi còn tùy theo từng đại lý và khu vực.

Văn Biên

Có thể bạn quan tâm